bu neng shuo de mimi

posted on 11 Nov 2007 22:49 by lomajolin

.....วันนี้คุณดู secret แล้วหรือยัง?......

ทงบังกลับแล้ว รู้สึก ชีวิตเข้าสู่โหมดปกติ ก็ไม่ได้ไปตามหรอก555++ขี้เกียจเหนื่อย อาศัยตามข่าวจากเพื่อนบ้าน ฟังจากที่เพื่อนบ้านไปตามกันมา แต่ละคนก็มีmomentแต่ละมุมไม่เหมือนกันฟังกันจนมึน55++ มันช่างมีหลายรสหลายชาติ หนุกหนานกันดีจริง ส่วนเรา เจอในคอนเหอะ เหอๆๆๆ

วันนี้ไปดู secret มาเป็นรอบที่ 2 รู้สึกว่ารู้เรื่องมากขึ้น555++ รอบแรกที่ดูแบบว่าพากษ์ไทยเสียงโหล่ววมาเชียว รอบนี้เลยไปดูที่ลิโด้อยากฟังเสียงเจย์ พยายามฟังยังไงก็ฟังไม่รู้เรื่องกร๊ากก เจี่ยหลุนวันพูดไรวะ ??? 55++ หนุกหนานมากมายไปกันกับเพื่อนๆในบอร์ดนับ 10 คนแบบน้องบุ๋ม กะหนึ่งนี่ เจอกันได้บ่อยๆตามงานดงบัง กร๊ากก ทรราชย์กันเข้าไป -*- ส่วนอีกหลายคนไม่ค่อยได้เจอรู้สึกเหมือนนัดพบญาติยังไงไม่รู้ ดูหนังเสร็จก็ไปร้องเกะต่อ น้องปิงเอาแผ่นเจย์มา จะว่าไป ก็ไม่ได้เปิดแผ่นเอ็มวีเจย์แผ่นเก่าๆดูนานแล้วนะเนี่ย ปกติ ก็ฟังแต่เพลง พอเปิดมาแต่ละเพลง ก็ฮากันไป ร้องกันไปดำน้ำกันไป เนื่องจากลืมเนื้อไปซะส่วนใหญ่ (มัวแต่ร้องเพลงเกาหลี55++)แบบเปิดเพลงบั๊มแรกๆมาก็แบบ เฮ๊ยยย...เฮียหน้าตาเฮียแต่ก่อนนั้นช่าง....ได้ใจ55++แบบพี่แกทั้งเอ๋อ และเหรอๆได้อีก น่ารักจิงจิงเลยยย 

ป.ล. หนังเรื่องนี้สนุกจริงๆครับพี่น้องไม่ได้เข้าข้างกันเองแต่ประการใด

รูปโปสการ์ดที่แถมมากะตั๋ว แสกนโดยเพื่อนเมย์ผู้น่ารัก 55++

 

เมื่อวานเจย์ทัวร์คอนเสิร์ตจบไปแล้ว ฝากพี่อิ๋นซื้อของหน้าคอนไปแล้ว แค่ ที่ห้อยมือถืออย่างเดียว เงินหมดกองคลัง ตอนนี้อยู่ในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจ -*- คอนนี้ทุ่มทุนสร้างสุดๆอลังสุดๆ แบบว่าลงทุน 45 ล้านเหรียญ ขายบัตร 35 ล้าน ขาดทุนไป 10 ล้าน เอิ๊กกกก เจี่ยหลุน เพื่อแฟนแล้วเจี๋ยทำด๊ายยยยยย รักเจี๋ยจริงๆไม่กลิ้งกลอก รู้สึกว่ามันมีความเป็นศิลปินในตัวสูงมาก ไม่เห็นแก่เงิน  แต่เห็นแก่แฟนเพลง แล้วอย่างนี้จะไม่ให้รักเจี๋ยไหวหรือออ???ร้องไป 29 เพลง ฮี่ๆๆ มันต้องมีจำเนื้อไม่ได้แน่นอน กร๊ากกก ถ้าร้องไม่ผิดก็ไม่ใช่เจี๋ยหลุนแล้ว กร๊ากกก

ดูชุดเฮียซะก่อน น่ากลัวจริงๆ-*-ไอ้ขนๆบนหลังเฮียนะ 555++

ในวันเดียวกันนั้นเอง ก็มีคอนw-inds.ที่ไต้หวันด้วย โฮกกกก No.1 กะ No.2เล่นคอนวันเดียวกัน ประเทศเดียวกัน 55++ ถ้าอิชั้นอยู่ไต้หวันคงแบบขอแยกร่างครับพี่น้องงงง

Comment

Comment:

Tweet