dance trainer AF

posted on 02 Sep 2007 14:43 by lomajolin

ที่จั่วหัวไว้อย่างนั้นก็ไม่มีอะไร 55++ คือตอนนี้กะลังแอบปลื้ม ครูฝึกเต้นของบ้านAF 2คน น้านนนนน โฮกกก เท่ห์ แอบกรี๊ซอยู่ลึกๆ ช่วงนี้รู้สึกคนเกาหลีมันชักจะซึมสู่สายเลิอดแฮะ -*-ปิ๊งปั๊งๆ เมื่อวานเห็นhe 2 คนขึ้นไปเป็นแบคแดนเซอร์ให้กะV... เอิ๊กกก เท่ห์ไปเลย ไม่ได้ดู คุณ V... สักเท่าไหร่55++ มัวแต่มองครูแดนซ์ ทั้ง2 ครู leay กะ ครู he jong อ๊ากกกชอบบบบ

สอบเสร็จแว้ววววว หุหุ เครียดว่ะ เครียดกว่าตอนยังไม่ได้สอบ สาธุ เล่นของกันละทีนี้ จารย์ขา ปล่อยลูกนกลูกไก่ไปเต๊อะ 55++

ช่วงนี้กะลังบ้าอ่านนิยาย ความจริงก็บ้ามานานละแต่ตอน ดรอปไป เพราะต้องอ่านหนังสือสอบ เหมือนเก็บกดไงไม่รู้ คอมก็ไม่ได้เล่น นิยายแจ่มใสก็ไม่ได้อ่าน อุตส่าห์ อดอยากมานาน ข้อสอบก็ เหมือนจะทำได้ กร๊ากกก แต่ไม่ค่อยคุ้มกะที่อดเล๊ยยย-*- ตอนนี้เล่น สุขีๆๆๆๆๆๆๆ ซะให้เต็มที่ ไม่รู้ว่าเวลาแห่งความสุขมันจะยาวนานสักเท่าไหร่

วันนี้อ่านเรื่อง จะมีทูตสวรรค์มารักเธอแทนฉัน เห็นมานานละแต่ไม่เคยคิดจะอ่าน คิดว่ามันไม่สนุก55++แต่หลังจากอ่านจนหมดจนมันไม่มีอะไรจะอ่านถึงได้หยิบเล่มนี้มา เหอะๆๆ ผิดคาดมาก จากตอนแรกคิดว่ามันคงดูน่าเบื่อ แต่มันสนุกมาก เศร้าๆได้อีก กว่าอ่านจบน้ำตาไหลพรากไปบานเปลืองทิชชู่ไปหลายแผ่น เหอๆๆๆ

ไม่ค่อยได้อ่านนิยายซึ้งๆแบบนี้นานละ นิยายเกาหลีเดี๋ยวนี้ก็ต๊องส์ๆ 55++มีอยู่ไม่กี่เรื่องที่เสียน้ำตา แต่ก็ชอบนะ รู้สึกว่าเค้าเขียนได้ดี ดีจนเราอ่านแล้วรู้สึกตามไปด้วยเนี่ย เก่งจริงๆ

ป.ล.ไม่อยากเป็นผู้ใหญ่เล๊ยยยยย แต่ก็นะ มันเป็นไปตามวัย 555+++ฝืนธรรมชาติบนโลกไม่ได้


edit @ 2007/09/02 14:47:13

Comment

Comment:

Tweet

พี่อ่านเอนทรีแล้วไม่รู้จักทุกที
พี่เกิด 1980 ไม่รู้จักดาราเกาหลีเลย 5555

เชยมาก แอบอายตัวเอง
แต่แวะเข้ามาหาด้วยความรักล้วนๆ
รับพิจารณาไหมค่ะเนี้ย กิกิ

ราตรีสวัสดิ์หลับฝันดีนะค่ะ จุ๊ฟฟๆ

#3 By พี่พลอยจ๋า on 2007-09-03 04:10

555+
สุดท้ายก็ไม่ได้ดูพี่นัท
เพราะมัวแต่มองครูเลกะครูฮีจง
55 เมื่อวานก็มัวแต่มองครูเหมือนกาน แบบว่าเต้นเก่งมากเลย เห็นได้ถึงความแตกต่าง ฮา ชอบครูเลอ่ะ หน้าตาแอบอินเทรน น่าจะอายุเท่าๆพี่ตู้ละม้าง เห็นเค้าว่ายังเด็กๆอยู่เลย อิอิ

อิจฉาๆสอบเสร็จแล้ว ปิ๊กกำลังจะสอบอะเกน 55 ยังไม่ได้เริ่มเลย

เดี๋ยวนี้นิยายเกาหลีหนุกๆหายากจริงๆอ่า เดี๋ยวไว้จะไปหามาอ่านมั่ง

รีบไปเอาแท่งไฟน้า ที่หมุนๆนี่เหมือนของเกาหลีเลย ไฮโซมาก แถมถูกกว่าด้วย คุ้มๆๆๆ

#1 By ++Kun Pik++ on 2007-09-02 16:06