proud of my love

posted on 08 Aug 2007 22:53 by lomajolin

เริ่มเอนทรี่ด้วยเหงื่อซกเชียว55++อยากวิ่งทะลุจอเข้าไปซับเหงื่อให้ ฮี่ๆๆ

นั่งดูคอน five in the black ไป ใจก็หวิวๆ 55++ แบบว่า มันเร้าอารมณ์ให้อยากดูคอน T^T ยิ่งเพลงproud โฮกกกก ซึ้ง น้าตาท่วมจอ มิคกี้ร้องไห้นะไม่แปลกใจหรอก แต่จุนซู ร้องทำไม๊......เห็นแล้วใจมันหวิว เง๊อออออ หน้ามันแบบว่า อ๊ากกกก ชั้นอยากจะร้องตาม T^T

เง๊อออ อยากให้วันคืนผ่านไปไวๆคิดถึง....เมื่อไหร่จะธันวาล่ะเนี่ย ช่วงนี้ดงบังดูเงียบๆ(เหรอออ) หรือช้านเงียบเอง 555++ ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวเล๊ยยย ช่วงนี้ยุ่งอยู่กะชีวิตตัวเอง ทำไมนะ มันก็ดูไม่น่าวุ่นวายแต่ มันกลับวุ่นวายน่าดูเหอๆๆๆๆ จะสอบแล้วด้วยหนังสือ ก็อ่านมะค่อยจะทัน แม้จะวิชาเดียวก็เหอะ ทำไมมันอ่านมะจบซะที ไม่เข้าใจตัวเอง เบื่อออ....

เมื่อวันอังคาร (ได้ข่าวว่าผ่านมาหลายวันละ-*-) ดูรายการ ทางช่อง 5 จำชื่อไม่ได้ซะงั้น กร๊ากกก รอดูดงบังอ่ะนะ ก็มีกระตึ๋งนึง มีสัมภาษณ์ JKI ปาไป2เบรค เอิ่มม เกี่ยวกับดงบังตรงไหนเนี่ย-*- แอบเซ็งงงลึกๆในใจก็เลยเปลี่นช่องซะ ชริๆ แปบนึงเมย์ ก็โทรมาบอกว่า เปิดช่อง 5ด่วนนนน ไอ้เราก็แบว่าอะไร ดงบังยังมะจบรึ รีบเปิดกลับไปดู ปรากฏว่าเป็น..........เจี๋ยหลุน โอ๊วววตะลึงค้างไป3วิ 55++ เจี๋ยหลุนเว๊ยยยยย มาได้ไงวะ ไม่เห็นรู้เรื่องเลยแล้วทีรายการที่ไม่ได้ตั้งใจรอ กลับมีเจย์ แบบเต็มๆ โฮกกก สุขใจ นานน๊านนนนจะเห็นเจย์ในฟรีทีวีบ้านเราซะที ดีใจบอกมะเถิกกก แถมไอข้อความที่มันขึ้นข่างล่างจอที่ให้ แฟนๆส่งเข่าไป ก็นะ กรั่กๆๆ เจย์หล่อที่สุด แมน ล่ำ งี้ กร๊ากกก ฮาว่ะ แต่ก็ดีใจ ที่แฟนๆยังไม่ลืมเจย์แม้ว่าช่วงนี้มันจะเงียบหายไปจากบ้านเรา โดนเกาหลีกลืนไปหมด อิอิ ขนาดเด๋วนี้เฮียยังแอบอินเทรนด์ แต่งตัว เทรนด์เกาหลีวะ กร๊ากก แต่ก็น่าร๊ากกกก

ตอน นี้ก็ยังหวังอยู่ว่าบ้านเราจะฉายหนัง bu neng shuo de mimi นะ เหอะๆๆ ไม่ค่อยจะมีวี่แววว กรุอยากดูนะเฟร๊ยยยยยย เจี๋ยหลุนจะรู้ไม๊เนี่ยว่าอยากดู T^T

ตอนนี้เว็บ บริษัทเฮีย(JVR music) ก็เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว เชิญชวนแฟนคลับหมั่นเข้าไปป่วนเอ๊ยยยเข้าไปโพสต์บ่อยๆ แสดงถึงพลังที่เก็บกดมานาน 55++ เจย์มันจะได้ รู้สึกตัวซะที ว่า แฟนๆไทยรอมันจนเหงือกแห้งแร้วววว -*-

อยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆ โฮกกกกกก แผ่นนี้ท่านได้แต่ใดมา เหอๆๆ

Ost.bu neng shou de mimi "JAY CHOU"

edit @ 2007/08/11 17:20:09

Comment

Comment:

Tweet

#3 By (125.25.195.96) on 2008-09-11 09:41

ลืมตอบพี่ตู้ว่า ost ฝากเพื่อนซื้อเอาอ่ะค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เมื่อไหร่ เข้าไปดูใน yesasia รู้สึกจะแพงพอตัว แถมยังมีเจย์ร้องเพลงเดียวอีก -*- แต่เห็นว่าจะเอาเข้าไทยเหมือนกันนิ คงใกล้ๆช่วงเดียวกับหนัง คิดว่านะ

หน้าที่หลักตอนนี้คือเก็บตังค์ดูเดะๆ อิอิ

#2 By ++Kun Pik++ on 2007-08-25 00:55

ดูคอนที่ญี่ปุ่นแล้วโฮกมาก แบบว่ามิคหล่ออ่ะ จุนซูก็หล่อ น่ารักกันทุกคนเลย ชอบๆๆ อยากดูไวๆ

วันนั้นเหตุการณ์คล้ายๆกันเลย คือดูดงบังจบปุ๊บเป็นเจเคไป ก็เลยปิดทีวีไป นอนแล้วด้วย เพื่อนก็ส่งแมสเสจมาบอกว่าให้เปิดช่อง 5 กรี๊ดดดด เจี๋ยหลุน ตื่นเต้นโคตร ไม่คิดว่าจะเอาเจย์มาออกอ่ะ สติแตกไปเลย แบบว่าชอบที่คนส่งเข้ามาแชตเหมือนกันอ่ะ เหมือนทุกคนก็คิดเหมือนกับเราแบบว่ายังคิดถึงอยู่

หวังเหมือนกันอ่า พี่ตู้ ว่าเข้าจะเอา secret เข้ามาฉาย แอบหวังลึกๆ เพราะเห็นว่าช่อง 7 เคยออกข่าวเรื่องนี้ด้วย

เวปสวย ไฮโซ มีคลิปท่านประธานด้วย หุหุ แต่อ่านไม่ออกน่ะสิ

#1 By ++Kun Pik++ on 2007-08-09 09:02